THẾ GIỚI TRONG TẦM TAY

LIÊN KẾT WEBSITE

WEBSITE THÀNH VIÊN

LIÊN KẾT WEBSITE

Tài nguyên dạy học

TỪ ĐIỂN ONLINE


Tra theo từ điển:DANH LAM THẮNG CẢNH

TRUYỆN CƯỜI

Xem truyện cười

Ảnh ngẫu nhiên

Ai_cho_toi.swf Mua_thu_da_chet.swf Images_copy1.jpg VT_CO_NHAC.swf DANH_NGON_1.swf LichsuVN.jpg Menhgialongtin0jpg.png 10_giai_dieu_noi_tieng_ve_mua_thu_Ha_Noi.swf Nam_hoc_moi.swf Qt1.swf Happy_New_Year_20113.swf Thiep_Tet.jpg Mung_Giang_Sinh_20104.flv TUAN.jpg CONON_THANH_CO.swf Trungthu.swf Nhac_Hinh_Vietnam_Videos__Truveo_Video_Search_3.flv Chuc_mung_nam_moi_20104.swf Phong1.swf Chuc_Mung_Nam_Moi__Doi_Bo_Hien_Luong3.jpg

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Đức Tuấn)

Điều tra ý kiến

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã đến với trang riêng của T. Xin bạn cho biết bạn làm nghề gì?
Giáo viên
Học sinh
Sinh viên
Các nghề khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG

  KIÊN TRÌ RÈN LUYỆN, NHẪN NẠI HỌC TẬP, QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU

  Chào mừng quý vị đến với .

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > ẨM THỰC >

  Các món ngon.

  tuyết…

  Miwa - Văn hoá ẩm thực Nhật Bản hiện đại Miwa - Văn hoá ẩm thực Nhật Bản hiện đại

  Miwa - Văn hoá ẩm thực Nhật Bản hiện đại Miwa - Văn hoá ẩm thực Nhật Bản hiện đại

  Những ai hiểu rõ về văn hóa ẩm thực Nhật Bản đều biết rằng người Nhật nổi tiếng là “khó tính” trong việc chế biến và thưởng thức các món ăn. Những món ăn tại nhà hàng cũng vậy, không bao giờ được chế biến đồng loạt sẵn từ trước mà khi có khách gọi đầu bếp mới bắt đầu làm. Các món ăn đều được chế biến riêng cho từng người với liều lượng định sẵn. Đặc biệt, món ăn Nhật cũng có hương vị khác biệt so với các món ăn Âu, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam ở chỗ rất dễ ăn và không béo. Người Nhật rất chuộng sự “khô ráo”- Sappari khi thưởng thức món ăn, nghĩa là hạn chế tối đa lượng mỡ thừa. Vì vậy khi thưởng thức các món ăn Nhật tại nhà hàng, thực khách sẽ không có cảm giác ngán ngấy của dầu mỡ dư thừa.

  Miwa - Văn hoá ẩm thực Nhật Bản hiện đại

  Miwa - Văn hoá ẩm thực Nhật Bản hiện đại

  Trong các món ăn của Nhật thì các món nấu được chế biến cầu kì và tỉ mỉ nhất. Các món nấu lại là sở trường của đầu bếp Miwa. Đến đây bạn sẽ được khám phá những hương vị tuyệt vời, đặc trưng từ các món nấu như củ cải kho, thịt ba chỉ kho kiểu Nhật, cá ngừ nấu củ cải… Để giữ nguyên được vị đặc trưng của các món này, đầu bếp nhà hàng đã sử dụng 100% các gia vị nhập từ đất nước mặt trời mọc.

  Miwa - Văn hoá ẩm thực Nhật Bản hiện đại

  Miwa mong muốn được phục vụ tốt nhất các thực khách Nhật Bản cũng như Việt Nam. Đối với các nhà hàng Nhật ở nước ngoài, khách Nhật thường coi trọng hương vị món ăn và giá cả hợp lý. Trong khi thực khách Việt Nam ngoài nhu cầu thưởng thức món ăn ngon thì muốn có một không gian nhà hàng đẹp. Do đó, để đáp ứng một cách đầy đủ đồng thời cả hai tiêu chí trên thật không đơn giản. Tuy nhiên, Miwa vẫn đáp ứng nhu cầu của cả thực khách Việt Nam và Nhật Bản bởi sự kết hợp hài hòa giữa bốn yếu tố: món ăn ngon, giá hợp lý, phục vụ nhiệt tình và không gian đẹp.

  Miwa - Văn hoá ẩm thực Nhật Bản hiện đại

  Miwa - Văn hoá ẩm thực Nhật Bản hiện đại

  Những ai đã từng đến Miwa chắc sẽ muốn quay lại nhiều lần nữa!


  Nhắn tin cho tác giả
  Lương Thị Tửu @ 21:10 06/08/2009
  Số lượt xem: 722
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  ETửu chào Thầy. Kính mời Thầy.
  Avatar
  Chào Thầy! Hân hạnh làm thành viên trang của Thầy. Tôi cũng đã từng đến Lao Bảo rồi đó (đi xe máy từ Huế lên). Hy vọng một ngày nào đó gặp  Thầy ở đất Hướng Hóa.
  Avatar
  TVM xin gia nhập. Chào tất cả mọi người. Chủ nhà đâu rồi nhỉ? Tôi đến thăm mà đi vắng rồi à!
   
  Gửi ý kiến