THẾ GIỚI TRONG TẦM TAY

LIÊN KẾT WEBSITE

WEBSITE THÀNH VIÊN

LIÊN KẾT WEBSITE

Tài nguyên dạy học

TỪ ĐIỂN ONLINE


Tra theo từ điển:



DANH LAM THẮNG CẢNH

TRUYỆN CƯỜI

Xem truyện cười

Ảnh ngẫu nhiên

Ai_cho_toi.swf Mua_thu_da_chet.swf Images_copy1.jpg VT_CO_NHAC.swf DANH_NGON_1.swf LichsuVN.jpg Menhgialongtin0jpg.png 10_giai_dieu_noi_tieng_ve_mua_thu_Ha_Noi.swf Nam_hoc_moi.swf Qt1.swf Happy_New_Year_20113.swf Thiep_Tet.jpg Mung_Giang_Sinh_20104.flv TUAN.jpg CONON_THANH_CO.swf Trungthu.swf Nhac_Hinh_Vietnam_Videos__Truveo_Video_Search_3.flv Chuc_mung_nam_moi_20104.swf Phong1.swf Chuc_Mung_Nam_Moi__Doi_Bo_Hien_Luong3.jpg

Hỗ trợ trực tuyến

  • (Nguyễn Đức Tuấn)

Điều tra ý kiến

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã đến với trang riêng của T. Xin bạn cho biết bạn làm nghề gì?
Giáo viên
Học sinh
Sinh viên
Các nghề khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    Sắp xếp dữ liệu

    PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG

    KIÊN TRÌ RÈN LUYỆN, NHẪN NẠI HỌC TẬP, QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU

    Chào mừng quý vị đến với .

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
    Gốc > ẨM THỰC >

    GÀ NẤU SUNG

    Gà Nấu Sung
    Nguyên liệu (làm 4 phần)
    8 trái sung khô, bỏ phần cọng cứng.
    1 tách nước.
    2/3 tách + 1 muỗng canh rượu vang đỏ Bồ Đào Nha.
    2 miếng vỏ chanh giòn dài 7,5cm.
    1 con gà khoảng 1,3-1,8kg, cắt làm 4 phần.
    1 muỗng canh dầu ôliu.
    muối.
    tiêu đen xay.
    1 muỗng canh bơ, cắt thành 4 miếng.
    Cách làm

    Đun nóng lò ở 190 độ C. Dùng dao xoi thủng mỗi trái sung 3 đến 4 lần. Cho sung vào nước, 2/3 tách rượu vang và vỏ chanh vào 1 cái chảo thép không rỉ. Đậy lại, đun sôi và hầm khoảng 30 phút cho mềm. Bỏ phần vỏ chanh và giữ lại chất lỏng, cắt những trái sung ra làm đôi.

    Trong khi đó, phết dầu lên gà và xếp các miếng gà lên chảo nướng, phần da đặt lên trên. Phun 1 muỗng canh rượu vang còn lại lên gà và nêm với 1/4 muỗng cà phê muối và 1/8 muỗng cà phê tiêu, đặt lên trên mỗi miếng gà 1miếng bơ. Nấu khoảng 30 phút cho ức gà chín, lất ức gà ra và tiếp tục nấu phần chân thêm 5 phút nữa. Lấy chảo nướng ra khỏi lò và đặt ức gà vào chảo.

    Đun nóng vĩ nướng, nướng gà cho đến khi da gà vàng nâu, khoảng 2 phút. Lấy gà ra đĩa.

    Đổ bỏ phần mỡ trong chảo nưóng. Đặt chảo lên lửa vừa, cho phần chất lỏng nấu sung vào, đun sôi, dốc đứng đáy chảo để làm rớt những miếng vàng nâu đi. Đun sôi khoảng 4 phút cho chất lỏng còn khoảng 1/4 tách. Cho sung vào cùng với bất cứ phần nước nào có từ gà, một nhúm muối và tiêu. Múc nước xốt đổ lên gà.
    GỢI Ý :
    Rau xanh như cải bông, tạo nên 1 món ăn nhanh và dễ dàng.

    * Thành phần dinh dưỡng :
    Calo: 590; Chất béo: 11g; CarbonHydrate: 30g; Cholesterol: 205mg; Natri: 230mg; Đạm: 80g; Chất xơ: 5g; Calo từ mỡ: 17%; Calo từ Carb: 20%


    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Đức Tuấn @ 12:31 06/08/2009
    Số lượt xem: 567
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến